Close
Xin chúc mừng bạn trannamdung có nick Roblox là: Twin_Burst là TOP USER của tháng 5, và được tặng 2000 Robux ~ 500.000đ từ shop Roblox123. Em hãy liên lạc với Admin để nhận thưởng nhé.

Tại sao mọi người ghét Roblox?

Thông tin game

 • Website
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt
 • Nền tảng
  Cross Platforms
 • Nhà phát hành
  Roblox Corporation
 • Đa phương tiện

 • Bảng Giá/Tỉ Giá
  20.000đ = 80 Robux
 • 50.000đ = 220 Robux
 • 100.000đ = 450 Robux
 • 200.000đ = 1.000 Robux
 • 500.000đ = 2.450 Robux
 • 1.000.000đ = 5.000 Robux

 • - Gói 1 tháng Builders Club (BC) = 100.000đ (Có 15 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Turbo Builders Club (TBC) = 200.000đ (Có 35 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Outrageous Builders Club (OBC) = 500.000đ (Có 60 Robux hàng ngày)

  - Bán Tài khoản Roblox Clone = 1.000đ/1 tài khoản Roblox (Mua tối thiểu 20 tài khoản)


Hiện nay có quá nhiều website giả mạo, lừa đảo mọc lên. Nhằm nâng cao uy tín Roblox123 công khai các kênh thông tin các bạn dễ dàng liên lạc được với Admin Roblox123. Để trước khi nạp thẻ điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với Admin các bạn nhé!


Kết bạn nick Roblox:
https://www.roblox.com/users/1007230194/profile

Group Roblox:
https://www.roblox.com/groups/4809709

FanPage Roblox123:
https://www.facebook.com/roblox123com

Youtube Chanel Roblox123:
https://www.youtube.com/channel/UCGxPvr_vVcYQlbHhPdshdXg?view_as=subscriber


Hãy download App Roblox123 để tiện mua Robux mọi người nhé


Nạp thẻ vào tài khoản

 • Loại thẻ
 • Loại
 • Mệnh giá
 • Mã thẻ
 • Seri thẻ
 • Tài khoản Roblox
 • Mật khẩu Roblox
 • Hãy kiểm tra lại chính xác TÀI KHOẢN ROBLOX & MẬT KHẨU, TẮT TẠM XÁC MINH 2 BƯỚC của bạn, ngay sau khi bạn nhận được Robux hãy đổi lại mật khẩu của mình! Lưu ý: Nếu nhập SAI có thể sẽ không nhận được Robux.


Tại sao mọi người ghét Roblox?

Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi:
Cộng đồng hoàn toàn độc hại. Đầy đủ những đứa trẻ 6 tuổi. Ai mà thậm chí cho một đứa trẻ sáu tuổi sử dụng internet?
Bộ lọc trò chuyện. Số, từ vô hại, bạn đặt tên cho nó. Hầu hết mọi thứ đều được kiểm duyệt để bảo vệ những đứa trẻ trẻ.
Lừa đảo. Làn sóng vô tận của bot với lừa đảo ROBUX miễn phí. Thật sự là khó chịu. Và không chỉ bot. Rõ ràng 3 người đã báo cáo tôi về những trò gian lận, mà (trớ trêu thay) đã cho tôi 3 ngày cấm. Bạn biết tại sao mà? Bởi vì tôi không may trở thành nạn nhân của những trò gian lận
Nói về nạn nhân, tôi đã mất 2 tài khoản và những kẻ điên ở công ty sẽ không khôi phục chúng. Lần đầu tiên tôi thấy thực sự công bằng, tôi đã không sử dụng email của mình vì lúc đó tôi không có email nên tôi đã sử dụng email của mẹ tôi. Tuy nhiên, tôi đã xác minh email của chính mình tại tài khoản thứ hai của mình - cũng bị hack - và họ từ chối giúp tôi vì đó không phải là email ban đầu được sử dụng, mà ban đầu là của mẹ tôi, NGAY LẬP TỨC TÔI KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG Phán quyết: Những kẻ đó chỉ muốn tiền của họ, họ không quan tâm đến người dùng
Quỷ. Bạn không tìm thấy chúng trong mọi trò chơi, chúng rất hiếm. Nhiều khả năng họ đã hoàn thành một obby cung cấp lệnh và quản trị viên. Họ sẽ không để bạn hoàn thành
Tix. Tiền tệ cuối cùng của ROBLOX. NBC sẽ nhận được 10 trong số họ mỗi ngày họ đăng nhập. Một số thậm chí sẽ thiết lập tài khoản và tăng thu nhập của họ. Vấn đề với tiền tệ là rất tốt .. Họ đã xóa nó. Có, họ đã xóa loại tiền chung duy nhất trong số những người chơi. Tại sao? Kinh doanh tất nhiên. Những người chơi lớn tuổi hơn như tôi vẫn có một số tiền được lưu và những người chơi mới sẽ phải vật lộn để làm bất cứ điều gì
Robux. Các loại tiền tệ cao cấp. Rất nhiều người chơi sẽ viết ra những bình luận và diễn đàn mong muốn của họ: tặng NBCs Robux. Bạn có rất nhiều cách để có được một số, nhưng không ai trong số họ phù hợp với người ngồi lại, không làm gì với kiểu người, như tôi. Tôi muốn tự lập, không phải cầu xin bạn bè làm gì vì họ đã thắng
Họ không thể sửa cái gì đó. Vì vậy, họ loại bỏ nó
Các nhân viên điều hành nó là lười biếng
Nó quá lớn để vừa phải
Đó là ba lớn. Phần còn lại đến dưới một hoặc nhiều trong số đó.
Mọi người chửi rủa và đưa ra thông tin cá nhân? Chúng tôi sẽ sử dụng một bộ lọc khủng khiếp thay vì lãng phí thời gian để tạo ra một bộ lọc tốt.
Trolling và phản đối trên các diễn đàn? Thuê người điều hành mới là quá đắt.
Người ta đóng chai tix? Tốt hơn nên loại bỏ nó.
Mọi người đóng chai cho lừa đảo robux miễn phí? Tốt hơn loại bỏ các phần bình luận.
Cộng đồng độc hại? Chúng tôi sẽ bỏ qua báo cáo của bạn nhưng vẫn thu tiền lương.
Hẹn hò trực tuyến? Không có vấn đề gì Họ mua Tư cách thành viên để họ có thể nhận tiền ảo để gây ấn tượng với bạn gái ảo của họ
Quỷ và khai thác.
Hầu hết các trò chơi tốt là rip off. Phải mất nhiều thời gian để tìm thấy bản gốc, trò chơi tốt.
Không có nỗ lực của các nhà phát triển. Họ đã tạo ra một công cụ thiết kế trò chơi nhảm nhí, một trang web, họ ngồi lại. Họ trở nên giàu có.
Thái độ snooty hoặc / và thô lỗ của hầu hết các mod.
Những đứa trẻ chơi nó là chưa trưởng thành. Ngay cả thanh thiếu niên. Heck, thậm chí cả QUẢNG CÁO
Email trợ giúp không hoạt động. Trên thực tế, nó làm. Tuy nhiên, các mod rất lười biếng.
Trạng thái Robux: Tham gia vào năm 2010 và có cài đặt mặc định. Một noob. Nếu bạn tham gia vào năm 2018 và có robux, bạn là một pro.
Thanh thiếu niên vui mừng để cảm xúc của họ phát điên với các mô hình và Studio miễn phí.
Roblox đã từng là một nền tảng phổ biến đối với nhiều người, nhiều người. Trò chơi này rất nổi tiếng với khả năng tạo ra các trò chơi Roblox của riêng mình với khả năng gần như vô hạn, do đó, cung cấp năng lượng cho trí tưởng tượng. Nhưng nền tảng này đã xuống dốc vì hai lý do chính (một trong số đó là lỗi của nhà phát triển): cập nhật sucky và ODers / trolls. Roblox đã bắt đầu chuỗi cập nhật sucky này vào khoảng tôi tin năm 2016, và có lẽ nó đã bắt đầu với việc loại bỏ Tix. Bây giờ Tix đã có mặt trong trò chơi kể từ khi nó ra mắt lần đầu và về cơ bản chúng là những điểm miễn phí mà bạn kiếm được theo thời gian để chi cho các mục danh mục. Điều này cung cấp cho trẻ nhỏ không có cách nào đánh cắp thẻ tín dụng của mẹ chúng một cơ hội thuộc về. Bạn nghĩ rằng tôi đang làm điều này? Những người có trang phục mặc định thường bị bắt nạt trên mạng vì nghèo / noobs, vì vậy nếu bạn muốn kết bạn, bạn phải trông thật tuyệt. Cuối năm 2016, Roblox nói lời tạm biệt với Tix sau mười năm, chỉ để họ có thể kiếm tiền. Điều này diễn ra sau đó là một loạt các bản cập nhật bị ghét bao gồm trò chuyện về an toàn xấu, trò chơi, trò chơi, trò chơi và trò chơi. Lý do khác là vì ODers (bộ dữ liệu trực tuyến) và troll. Với việc bắt đầu cập nhật xấu, rất nhiều người đã tìm mọi cách để làm cho vui về việc Roblox xấu như thế nào. ODers và troll thường sẽ tham gia các trò chơi phổ biến và gây rối với những người chơi khác. Và, tại thời điểm xuất hiện, xem xét hàng triệu người chơi, phần báo cáo của họ không hoạt động TẠI TẤT CẢ. Vì vậy, troll và ODers đã và vẫn đang liên tục phá hỏng trò chơi của bạn. rất nhiều người đang tìm cách để làm cho vui về việc Roblox tệ như thế nào. ODers và troll thường sẽ tham gia các trò chơi phổ biến và gây rối với những người chơi khác. Và, tại thời điểm xuất hiện, xem xét hàng triệu người chơi, phần báo cáo của họ không hoạt động TẠI TẤT CẢ. Vì vậy, troll và ODers đã và vẫn đang liên tục phá hỏng trò chơi của bạn. rất nhiều người đang tìm cách để làm cho vui về việc Roblox tệ như thế nào. ODers và troll thường sẽ tham gia các trò chơi phổ biến và gây rối với những người chơi khác. Và, tại thời điểm xuất hiện, xem xét hàng triệu người chơi, phần báo cáo của họ không hoạt động TẠI TẤT CẢ. Vì vậy, troll và ODers đã và vẫn đang liên tục phá hỏng trò chơi của bạn.
Và đó là sự sụp đổ của Roblox.
Tôi đã chơi Roblox ít nhất một năm, và hóa ra, Roblox có nhiều khuyết điểm hơn ưu điểm.
Ưu điểm:
Chơi trò chơi
Chúc vui vẻ
Khám phá các khái niệm mới
Tuy nhiên…
Nhược điểm:
Có những người thực sự có ý nghĩa ở đó (Xin lỗi để nói điều này, nhưng họ là những kẻ khốn nạn)
Các bộ dữ liệu trực tuyến (Cách duy nhất để ngăn chặn chúng là để troll chúng)
Quỷ và tin tặc
Lừa đảo Robux
Tix bị xóa, điều này không giúp ích gì cho những người không có giấc mơ lớn
RẤT NHIỀU TRẺ EM. TÔI NGHAN, TRẺ EM CÓ VẬT LIỆU
NHẠC TRASH (Vâng, vì tôi nghe thập niên 80)
và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng ROBUX KHÔNG MIỄN PHÍ
Vì vậy, Roblox rất tệ, nhưng tôi đoán tôi không có lựa chọn nào vì tôi không thể chơi những game đắt tiền như NBA 2K18
Người dân Hate ném Roblox do hành vi dán của họ. Họ đã loại bỏ toàn bộ một loại tiền tệ và theo loại tiền đó là cách duy nhất để các thành viên không phải trả tiền hoặc miễn phí kiếm được các mặt hàng mà họ muốn. Có nhiều lỗi trong chương trình. Hệ thống báo cáo ROBLOX hiện được phân loại là một trò đùa trong cộng đồng ROBLOX khi nó gửi đầu vào Không / Ít đến các quản trị viên ROBLOX. Dù vậy, hoặc họ tràn ngập các báo cáo sai lệch từ những đứa trẻ đến nỗi họ không thể tìm thấy bất kỳ báo cáo thích hợp / độc hại nào và cấm các mối đe dọa thực sự đối với cộng đồng.
Cộng đồng ROBLOX có NHIỀU vấn đề của riêng mình do chỉ có một nhóm người hâm mộ đơn giản mà nó nhắm đến những đứa trẻ. Những đứa trẻ với internet, thậm chí trên YouTube đã biến thành một thảm họa. Bây giờ với toàn bộ trang web được thiết kế để trở thành trò chơi gia đình / trung tâm cho những đứa trẻ này? cộng đồng tự nhiên sụp đổ vì điều này.
Có nhiều lý do khác, nhưng chúng sẽ mất quá nhiều thời gian để nhớ và viết ..: /

Giao dịch mới nhất

STT User Nick Roblox Đã nạp thành công Thời gian
1 longdepdai otofun1991 350 Robux 05/09/2019 14:03
2 sangba lontoxito 70 Robux 04/09/2019 09:25
3 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 03/09/2019 15:43
4 tranquocbien tranquocbien 70 Robux 02/09/2019 08:55
5 nhanchiso213 nhanchiso2131 350 Robux 01/09/2019 19:29
6 vuwe2000 vuwe2000 175 Robux 29/08/2019 12:25
7 cuemabc cuemabc 70 Robux 23/08/2019 15:51
8 Huyền Dịu s2Annie2s 175 Robux 20/08/2019 15:55
9 tntpro13225 tntpro13225 70 Robux 20/08/2019 10:13
10 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 19/08/2019 09:49
11 quangngungo baohoang210 70 Robux 19/08/2019 07:22
12 dhduongGM229 dhduongGM229 700 Robux 17/08/2019 18:32
13 namhuy3d namhuy3d 350 Robux 17/08/2019 14:53
14 herobao79 herobao79 70 Robux 14/08/2019 09:22
15 hiep42357 hiep42357 700 Robux 13/08/2019 09:13
16 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 175 Robux 13/08/2019 07:58
17 leminhuy798 leminhuy798 175 Robux 11/08/2019 17:48
18 babyimreal votanloc17 175 Robux 11/08/2019 10:17
19 dhduongGM229 dhduongGM229 175 Robux 08/08/2019 18:50
20 namhuy3d namhuy3d 175 Robux 08/08/2019 09:25
21 hienvip4600 hienvip4600 350 Robux 07/08/2019 11:23
22 haru2601 haru2601 70 Robux 07/08/2019 10:22
23 wertnoob123 wertnoob123 70 Robux 06/08/2019 12:46
24 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 05/08/2019 15:04
25 sumo16553 sumo16553 70 Robux 02/08/2019 15:53
26 nhanjjj nhanjjj 70 Robux 31/07/2019 17:14
27 vamybin6819 vamybin6819 175 Robux 31/07/2019 13:17
28 goodtheboy12345 goodtheboy12345 70 Robux 29/07/2019 14:16
29 trimtotrimtrim dhduongGM229 175 Robux 27/07/2019 17:29
30 Duchai code_00005 70 Robux 27/07/2019 12:11

TOP user của Tháng 7

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 dhbuisadbhsu 0 Robux
#2 user63957 0 Robux
#3 user9461 0 Robux
#4 user60693 0 Robux
#5 user154589975779 0 Robux
#6 user154589918653 0 Robux
#7 user154589830252 0 Robux
#8 lanhv 0 Robux
#9 0 Robux
#10 0 Robux

TOP user của Tháng 08

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 nguyenducphuc 0 Robux
#2 user63957 0 Robux
#3 user9461 0 Robux
#4 user60693 0 Robux
#5 user154589975779 0 Robux
#6 user154589918653 0 Robux
#7 user154589830252 0 Robux
#8 lanhv 0 Robux
#9 0 Robux
#10 0 Robux