Close
Xin chúc mừng bạn trannamdung có nick Roblox là: Twin_Burst là TOP USER của tháng 5, và được tặng 2000 Robux ~ 500.000đ từ shop Roblox123. Em hãy liên lạc với Admin để nhận thưởng nhé.

Roblox là gì? Trò chơi phổ biến nhất thế giới mà bạn có thể chưa nghe nói đến

Thông tin game

 • Website
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt
 • Nền tảng
  Cross Platforms
 • Nhà phát hành
  Roblox Corporation
 • Đa phương tiện

 • Bảng Giá/Tỉ Giá
  20.000đ = 80 Robux
 • 50.000đ = 220 Robux
 • 100.000đ = 450 Robux
 • 200.000đ = 1.000 Robux
 • 500.000đ = 2.450 Robux
 • 1.000.000đ = 5.000 Robux

 • - Gói 1 tháng Builders Club (BC) = 100.000đ (Có 15 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Turbo Builders Club (TBC) = 200.000đ (Có 35 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Outrageous Builders Club (OBC) = 500.000đ (Có 60 Robux hàng ngày)

  - Bán Tài khoản Roblox Clone = 1.000đ/1 tài khoản Roblox (Mua tối thiểu 20 tài khoản)


Hiện nay có quá nhiều website giả mạo, lừa đảo mọc lên. Nhằm nâng cao uy tín Roblox123 công khai các kênh thông tin các bạn dễ dàng liên lạc được với Admin Roblox123. Để trước khi nạp thẻ điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với Admin các bạn nhé!


Kết bạn nick Roblox:
https://www.roblox.com/users/1007230194/profile

Group Roblox:
https://www.roblox.com/groups/4809709

FanPage Roblox123:
https://www.facebook.com/roblox123com

Youtube Chanel Roblox123:
https://www.youtube.com/channel/UCGxPvr_vVcYQlbHhPdshdXg?view_as=subscriber


Hãy download App Roblox123 để tiện mua Robux mọi người nhé


Nạp thẻ vào tài khoản

 • Loại thẻ
 • Loại
 • Mệnh giá
 • Mã thẻ
 • Seri thẻ
 • Tài khoản Roblox
 • Mật khẩu Roblox
 • Hãy kiểm tra lại chính xác TÀI KHOẢN ROBLOX & MẬT KHẨU, TẮT TẠM XÁC MINH 2 BƯỚC của bạn, ngay sau khi bạn nhận được Robux hãy đổi lại mật khẩu của mình! Lưu ý: Nếu nhập SAI có thể sẽ không nhận được Robux.


Roblox là gì? Trò chơi phổ biến nhất thế giới mà bạn có thể chưa nghe nói đến

Roblox không như tôi mong đợi. Trong lần kiểm tra đầu tiên, các đa giác và kết cấu nguyên thủy của nó cho ấn tượng về Minecraft gặp Lego - nhưng Roblox thì không. Đây không phải là một trò chơi, nó là một nền tảng; và các yếu tố của nó gần giống với Steam Steam hơn Unity, hơn là một số biến thể trong các trò chơi sáng tạo hiện đang càn quét ngành công nghiệp.
Trên thực tế, Roblox đã mở ra thời đại của nội dung do người dùng tạo ra lâu hơn nhiều so với trình tạo khối của Mojang. Kể từ năm 2006, nó đã phát triển và phát triển, giờ đây tự hào có một cơ sở người dùng khổng lồ gồm 30 triệu người dùng hàng tháng.
Đó sẽ là một thành tích đáng kinh ngạc cho hầu hết các dịch vụ trực tuyến; World of Warcraft đã tồn tại lâu hơn một chút, nhưng đã trải qua sự suy giảm phù hợp trong những năm gần đây. Roblox không suy giảm, nó sẽ tăng dần sức mạnh.
Và vì vậy, đến câu hỏi không thể tránh khỏi: nó là gì? Kích hoạt ứng dụng khách trực tuyến của Roblox và một nhóm các trải nghiệm chơi trò chơi mở ra trước mắt bạn. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, bí ẩn giết người, platformer, và thậm chí một số game bất chấp quy ước chung. Đại đa số, nếu không phải tất cả trong số này là do người dùng tạo ra hoặc được sản xuất bởi các studio nhỏ dành riêng cho nền tảng - chính xác là 15 triệu trong số đó.
Liên quan: Trò chơi PC hay nhất
áo choàng
Mỗi và mọi người đều được lưu trữ trên đám mây bởi công cụ trò chơi Roblox và được liệt kê trên cửa hàng để cộng đồng lấy mẫu và thưởng thức. Đó là một thư viện sáng tạo khổng lồ miễn phí để tiêu thụ và cũng miễn phí đóng góp.
Quyết định nào của smorgasbord để nuốt chửng đầu tiên là đáng sợ. Tôi dường như thích hợp để chọn một số tựa game phổ biến nhất của nền tảng làm phần giới thiệu về những gì làm cho Roblox trở nên độc đáo.
Lựa chọn đầu tiên của tôi từ menu rộng lớn là Assassin! Hay, một trò chơi được 192.000 người dùng yêu thích. Mỗi nhóm nhỏ người chơi được chỉ định một mục tiêu (người chơi khác) để ám sát. Bằng cách tiêu diệt thành công con mồi, người chơi sẽ kế thừa mục tiêu của nạn nhân, và cứ thế, cho đến khi chỉ còn một người đứng. Đó là một ví dụ hoàn hảo về những gì Roblox cung cấp: không đẹp, xa đáp ứng và chơi game - nhưng cũng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.
Nhảy xung quanh, điên cuồng vung dao vào một người, do độ trễ vốn có của nền tảng, thường chứng tỏ một mục tiêu khó khăn, đôi khi gây nản lòng. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng thấy mình nhìn xung quanh và suy nghĩ về việc thiết kế tối giản của trò chơi thực sự dễ chịu đến mức nào, và rằng ai đó trong cộng đồng - và không phải là một nhà phát triển chuyên nghiệp - đã kết hợp nó lại với nhau.  
Có hàng tá trải nghiệm tương tự đã có trên Roblox. Speed ​​Run 4 là một platformer đơn giản, trong đó người chơi chạy về phía trước và nhảy qua một loạt các chướng ngại vật, trong một loại Mirror's Edge không rườm rà. Trong Prison Life, người chơi đóng vai trò của tù nhân và lính canh trong giới hạn của nhà tù. Đó là một loại giả lập mới nổi, nơi mọi người được khuyến khích để có được tinh thần của mọi thứ: trong trường hợp này, lính canh đề nghị các tù nhân thỉnh thoảng đánh đập trong khi các tù nhân phát hiện ra những trò nghịch ngợm.
Khi tiết mục của tôi về các tiêu đề Roblox tăng lên, tôi ngày càng ngạc nhiên bởi sự phức tạp của một số dịch vụ. Hãy xem Counter Blox: Roblox Offensive, phiên bản làm lại của CS: GO. Thật ngạc nhiên, đó là một game bắn súng đầy đủ chức năng tái tạo một số bản đồ mang tính biểu tượng nhất của trò chơi, như Dust II. Người chơi kiếm được tiền trong mỗi vòng, sau đó có thể tiêu nó vào các vật phẩm mới, và sau đó sử dụng những con lợn rừng nói trên để đạt được lợi thế trong lần tiếp theo những kẻ khủng bố và những kẻ chống khủng bố khóa những kẻ bất lương.
Liên quan: PC chơi game tốt nhất
áo choàng
Bên cạnh các vấn đề về khả năng đáp ứng rõ ràng khi sử dụng dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây và thực tế là tôi phải đối đầu với Vladimir Johnson đối với ngoại giao quốc tế, Counter Blox là một sản phẩm đáng ngạc nhiên. Rõ ràng nó không thay thế cho bản gốc, nhưng giống như các tựa game Lego, sự giải trí của tài liệu nguồn - hay đúng hơn là 'Tài liệu nguồn' - thu hút sự thành công của nó.
Dịch vụ này có rất nhiều trải nghiệm như vậy, một số bản gốc, một số khác bắt nguồn từ các trò chơi hiện có và hơn thế nữa là sử dụng nội dung được tài trợ từ các nhượng quyền thương mại như Harry Potter hoặc Pokémon. Thật khó để tiếp thu toàn bộ gam, vì có đủ trò chơi trên dịch vụ để chiếm nhiều thời gian thử nghiệm và thử tất cả.
Tìm kiếm trò chơi của bạn trên trò chơi Roblox có lẽ là một trường hợp sử dụng nhiều bộ lọc và công cụ tìm kiếm của giao diện chính, cũng như các phương tiện xã hội cho phép người chơi tìm thấy nhau dựa trên sở thích.
Một lần nữa, các cộng đồng rất nhiều, mỗi cộng đồng lại tập hợp các cá nhân dưới các biểu ngữ khác nhau. Những thứ này khác nhau từ các cô gái của nhóm - Tạo, Xây dựng & Trò chơi, một nhóm được thiết kế để tập hợp một số sáng tạo nữ của nền tảng, đến với đội quân Rob Robxian, đối với những người muốn chơi anh hùng chiến tranh.
Nhưng những trò chơi miễn phí nuốt chửng chỉ là một nửa của câu chuyện Roblox. Xưởng thiết kế của trò chơi là nơi sản xuất hàng triệu trò chơi miễn phí và cũng miễn phí sử dụng. Đây là nơi Roblox thực sự phân kỳ với hiện tượng hậu Minecraft, trong đó tiêu dùng và sáng tạo chiếm cùng một không gian.
Liên quan: Đánh giá người giám hộ cuối cùng
áo choàng
Roblox Studio, khía cạnh xây dựng của nền tảng, là một chương trình hoàn toàn riêng biệt, trên thực tế là một bộ thiết kế trò chơi đơn giản hóa trong cùng một mạch với Unity hoặc Unreal Engine.
Xưởng cho phép người chơi xây dựng các trò chơi từ đầu, nhưng không giống như bộ công cụ có trong một tựa game như Disney Infinity - sử dụng logic đơn giản để kết nối các thành phần trong trò chơi - Roblox yêu cầu nhiều hơn các nhà thiết kế khởi xướng.
Các kịch bản phải được viết để xác định các hành vi trong trò chơi và đòi hỏi kiến ​​thức về mã hóa. Các biến, hàm, câu lệnh: khi cố gắng tham gia vào bộ phần mềm của nó, tôi thấy mình đã học được kiến ​​thức cơ bản từ nhiều mặt trăng trước đây, khi tôi học lập trình bằng Java.
Đơn giản là không có cách nào để nhặt và chơi trò này. Bất kỳ nhà thiết kế vừa chớm nở nào cũng sẽ phải học các kỹ năng lập trình cơ bản và một bộ công cụ hợp lý tinh vi hoặc quay trở lại để tiêu thụ nội dung của người khác.
Rõ ràng, điều này đã không ngăn cản được một số lượng lớn người - một số trong số họ là thanh thiếu niên và trẻ em, hoặc những người khác đang học ngành khoa học máy tính tại trường đại học - từ việc làm chủ những rắc rối của Studio. Một trong những nhà phát triển thành công nhất của Roblox là 19 tuổi, đã sản xuất một trò chơi hiện được chơi hàng triệu lần.
Đối với bất kỳ ai đang tìm cách phát triển các kỹ năng khoa học máy tính của họ, hoặc tạo các dự án sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi từ một lượng lớn khán giả, sự hấp dẫn là hiển nhiên.
Liên quan: Tin tức và tin đồn mới nhất của Nintendo Switch
áo choàng
Khi có một lượng khán giả khổng lồ, cũng có tiền mặt và Roblox không tồn tại trên thiện chí của khán giả. Trải nghiệm cơ bản là miễn phí cho các nhà phát triển và người chơi, nhưng các giao dịch vi mô giữ tiền mặt chảy vào kho bạc của Roblox và đối tượng sáng tạo chuyên dụng của nó.
Một danh mục khổng lồ các mặt hàng có sẵn để mua bằng cách sử dụng loại tiền tùy chỉnh của dịch vụ, Rob Robux,. Hầu hết đây là những vật phẩm phù phiếm sửa đổi diện mạo của avatar của người chơi theo một cách nào đó, nhưng một số trò chơi của nền tảng cũng bao gồm các giao dịch mua mở khóa chức năng mới hoặc cho phép người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ nhanh hơn.
Những người sáng tạo nội dung có liên quan đến chính hệ thống và có thể, sau khi Roblox lấy phần của riêng mình về Robux kiếm được, hãy trao đổi những gì còn lại để lấy tiền thật. Một số nhà phát triển đang kiếm hàng chục ngàn đô la theo cách này, cho phép họ tiếp tục tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, cũng như giữ cho nền tảng này tự phát triển.
Đó là một mô hình mạnh mẽ rõ ràng đang làm việc cho công ty mẹ của Roblox, Roblox Corporation. Các trò chơi của nó không chỉ miễn phí để chơi, chúng còn có thể truy cập trên một loạt các thiết bị từ Xbox One, cho đến iPhone, cho đến PC. Người chơi có thể tự do di chuyển giữa điện thoại và máy tính một cách dễ dàng và vì dịch vụ dựa trên đám mây, họ không cần phải lo lắng về các khía cạnh kỹ thuật hơn của trò chơi lưu trữ - chẳng hạn như tải máy chủ, tất cả đều được xử lý bởi các máy chủ trên bầu trời.
Linh hoạt và chơi miễn phí là một sự kết hợp mạnh mẽ. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là liệu việc thiếu đánh bóng của nhiều trò chơi Roblox và sự phức tạp tương đối của các công cụ tạo của nó, có khiến nó trở thành đề xuất cho phần lớn các game thủ cốt lõi và thông thường hay không. Hãy tự mình thử và xem: bạn có thể thấy nước ép sáng tạo của mình chảy nhanh hơn từ mảng phát minh của con người.

Giao dịch mới nhất

STT User Nick Roblox Đã nạp thành công Thời gian
1 longdepdai otofun1991 350 Robux 05/09/2019 14:03
2 sangba lontoxito 70 Robux 04/09/2019 09:25
3 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 03/09/2019 15:43
4 tranquocbien tranquocbien 70 Robux 02/09/2019 08:55
5 nhanchiso213 nhanchiso2131 350 Robux 01/09/2019 19:29
6 vuwe2000 vuwe2000 175 Robux 29/08/2019 12:25
7 cuemabc cuemabc 70 Robux 23/08/2019 15:51
8 Huyền Dịu s2Annie2s 175 Robux 20/08/2019 15:55
9 tntpro13225 tntpro13225 70 Robux 20/08/2019 10:13
10 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 19/08/2019 09:49
11 quangngungo baohoang210 70 Robux 19/08/2019 07:22
12 dhduongGM229 dhduongGM229 700 Robux 17/08/2019 18:32
13 namhuy3d namhuy3d 350 Robux 17/08/2019 14:53
14 herobao79 herobao79 70 Robux 14/08/2019 09:22
15 hiep42357 hiep42357 700 Robux 13/08/2019 09:13
16 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 175 Robux 13/08/2019 07:58
17 leminhuy798 leminhuy798 175 Robux 11/08/2019 17:48
18 babyimreal votanloc17 175 Robux 11/08/2019 10:17
19 dhduongGM229 dhduongGM229 175 Robux 08/08/2019 18:50
20 namhuy3d namhuy3d 175 Robux 08/08/2019 09:25
21 hienvip4600 hienvip4600 350 Robux 07/08/2019 11:23
22 haru2601 haru2601 70 Robux 07/08/2019 10:22
23 wertnoob123 wertnoob123 70 Robux 06/08/2019 12:46
24 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 05/08/2019 15:04
25 sumo16553 sumo16553 70 Robux 02/08/2019 15:53
26 nhanjjj nhanjjj 70 Robux 31/07/2019 17:14
27 vamybin6819 vamybin6819 175 Robux 31/07/2019 13:17
28 goodtheboy12345 goodtheboy12345 70 Robux 29/07/2019 14:16
29 trimtotrimtrim dhduongGM229 175 Robux 27/07/2019 17:29
30 Duchai code_00005 70 Robux 27/07/2019 12:11

TOP user của Tháng 4

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 bao123X 0 Robux
#2 user63957 0 Robux
#3 user9461 0 Robux
#4 user60693 0 Robux
#5 user154589975779 0 Robux
#6 user154589918653 0 Robux
#7 user154589830252 0 Robux
#8 lanhv 0 Robux
#9 0 Robux
#10 0 Robux

TOP user của Tháng 05

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 bao123X 0 Robux
#2 user63957 0 Robux
#3 user9461 0 Robux
#4 user60693 0 Robux
#5 user154589975779 0 Robux
#6 user154589918653 0 Robux
#7 user154589830252 0 Robux
#8 lanhv 0 Robux
#9 0 Robux
#10 0 Robux