Close
Xin chúc mừng bạn trannamdung có nick Roblox là: Twin_Burst là TOP USER của tháng 5, và được tặng 2000 Robux ~ 500.000đ từ shop Roblox123. Em hãy liên lạc với Admin để nhận thưởng nhé.

Ngày quốc tế phụ nữ: Một cuộc phỏng vấn với Mimi_Dev, GrottyPuff và PixelatedCandy

Thông tin game

 • Website
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt
 • Nền tảng
  Cross Platforms
 • Nhà phát hành
  Roblox Corporation
 • Đa phương tiện

 • Bảng Giá/Tỉ Giá
  20.000đ = 80 Robux
 • 50.000đ = 220 Robux
 • 100.000đ = 450 Robux
 • 200.000đ = 1.000 Robux
 • 500.000đ = 2.450 Robux
 • 1.000.000đ = 5.000 Robux

 • - Gói 1 tháng Builders Club (BC) = 100.000đ (Có 15 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Turbo Builders Club (TBC) = 200.000đ (Có 35 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Outrageous Builders Club (OBC) = 500.000đ (Có 60 Robux hàng ngày)

  - Bán Tài khoản Roblox Clone = 1.000đ/1 tài khoản Roblox (Mua tối thiểu 20 tài khoản)


Hiện nay có quá nhiều website giả mạo, lừa đảo mọc lên. Nhằm nâng cao uy tín Roblox123 công khai các kênh thông tin các bạn dễ dàng liên lạc được với Admin Roblox123. Để trước khi nạp thẻ điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với Admin các bạn nhé!


Kết bạn nick Roblox:
https://www.roblox.com/users/1007230194/profile

Group Roblox:
https://www.roblox.com/groups/4809709

FanPage Roblox123:
https://www.facebook.com/roblox123com

Youtube Chanel Roblox123:
https://www.youtube.com/channel/UCGxPvr_vVcYQlbHhPdshdXg?view_as=subscriber


Hãy download App Roblox123 để tiện mua Robux mọi người nhé


Nạp thẻ vào tài khoản

 • Loại thẻ
 • Loại
 • Mệnh giá
 • Mã thẻ
 • Seri thẻ
 • Tài khoản Roblox
 • Mật khẩu Roblox
 • Hãy kiểm tra lại chính xác TÀI KHOẢN ROBLOX & MẬT KHẨU, TẮT TẠM XÁC MINH 2 BƯỚC của bạn, ngay sau khi bạn nhận được Robux hãy đổi lại mật khẩu của mình! Lưu ý: Nếu nhập SAI có thể sẽ không nhận được Robux.


Ngày quốc tế phụ nữ: Một cuộc phỏng vấn với Mimi_Dev, GrottyPuff và PixelatedCandy

Trên một trang web như Roblox, nơi trí tưởng tượng là tất cả, bạn nhất định tìm thấy một loạt các nhà phát triển tài năng vào bất kỳ ngày nào. Nó thực sự cảm thấy như thể có một trò chơi cho tất cả mọi người ở đây; cho dù bạn nổi trội ở obbys, kiếm hàng tấn tiền trong các ông trùm hay thích mặc quần áo của bạn, luôn có những điều mới mẻ và thú vị để làm. Thế giới của Roblox cũng vô biên và đa dạng như bạn, những người chơi của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới!
Để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi đã phỏng vấn ba nhà phát triển phụ nữ đáng kinh ngạc, những người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các trò chơi tuyệt vời từ nhiều sở thích và cảm hứng. Cả ba người phụ nữ này đều mang đến sự tinh tế độc đáo của họ cho các trò chơi mà họ đã tạo ra. Họ là một nguồn cảm hứng cho tất cả các nhà phát triển tham vọng. Chúng tôi đã ngồi xuống với  Mimi_Dev ,  GrottyPuff và PixelatedCandy , chỉ một vài trong số nhiều nhà phát triển rất tài năng và giàu trí tưởng tượng trên nền tảng.
Trò chơi giành giải thưởng Bloxy của Mimi_Dev Dance Your Blox Off là một nơi thú vị để người chơi cạnh tranh và thể hiện kỹ năng nhảy của mình!
Tìm kiếm nền tảng tưởng tượng
Có nhiều lý do khiến người chơi phải lòng Roblox. Đối với người sáng tạo Dance Your Blox Off Mimi_Dev, lý do là lưu trữ ảo vô hạn. Cô có một khát khao vô độ để xây dựng, và đến năm 2008, ngôi nhà của cô tràn ngập đồ chơi xây dựng. Cô ấy nói với chúng tôi, mẹ tôi đã tìm kiếm các trò chơi xây dựng ảo và tìm thấy Roblox; Vấn đề lưu trữ đã được giải quyết. Điều này dẫn đến việc cô cuối cùng tạo ra trò chơi giành giải thưởng Bloxy Dance Your Blox Off, một nơi thú vị để người chơi cạnh tranh và thể hiện kỹ năng nhảy của mình!
Mimi_Dev không phải là nhà phát triển duy nhất tìm thấy Roblox thông qua gia đình. PixelatedCandy trở nên hấp dẫn với nền tảng này trong một cuộc họp mặt gia đình, sau khi một người anh em họ của cô cho thấy Roblox Studio của cô. Cô ấy đã đề cập đến việc nghiện nó như thế nào khi bắt đầu xây dựng trên Roblox. Khi bạn nghĩ về thực tế rằng Roblox cho phép bất cứ ai từ bất cứ nơi nào làm bất cứ điều gì, thật phi thường! Bạn được cung cấp các công cụ để làm bất cứ điều gì bạn muốn trở nên sống động và điều đó không chỉ hấp dẫn, nó còn gây nghiện. Hồi đó, tình yêu của cô với nghề người mẫu 3D không bao giờ rời bỏ cô; Hôm nay, cô thiết kế mô hình 3D cho quần áo trong trò chơi đình đám Fashion nổi tiếng . Nếu bạn thích mặc quần áo, Thời trang nổi tiếng, có hơn 200 triệu lượt truy cập, có rất nhiều loại quần áo và phụ kiện cho bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể sải bước trên đường băng một khi tất cả các bạn đã mặc quần áo!
Đối với Grottypuff, Danh mục Roblox là thứ đã thu hút cô ấy. Có thể hiểu được, khi bạn nhìn vào trò chơi Salon & Spa tuyệt vời của cô ấy , cho phép bạn tùy chỉnh hình đại diện Roblox của mình trong một spa lớn trong một ngày ảo. Cô ấy nói với chúng tôi rằng cô ấy thích có cơ hội tạo ra quần áo tùy chỉnh cho hình đại diện của mình. Cô luôn có một niềm đam mê lớn đối với nghệ thuật; cho đến ngày nay, cô vẫn tìm thấy thời gian để thưởng thức hội họa và khâu chéo. Khả năng vô hạn của Catalogue cung cấp các cửa hàng nghệ thuật hoàn hảo.
GrottyPuff được lấy cảm hứng từ Danh mục Roblox để tạo ra Salon & Spa, một trò chơi thời trang xã hội với phong cách cá nhân của riêng cô.
Đam mê và cảm hứng
Không có gì ngạc nhiên khi Mimi_Dev nói với chúng tôi rằng nghệ thuật, âm nhạc và khiêu vũ là một phần rất lớn trong cuộc sống của cô, kể từ khi còn nhỏ. Mặc dù cô ấy đã có mặt trên Roblox từ năm 2008, nhưng cô ấy đã không thực hiện trò chơi đầu tiên của mình, Robloxia Zoo, cho đến năm 2013 khi cô ấy bắt đầu học làm trò chơi với cha mình. Trước đây, tôi đã từng thử tạo các game ở các thể loại khác, cô ấy thừa nhận, nhưng nhảy là thứ tôi có mối liên hệ mật thiết với nhau, vì vậy nó trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Khoảng khi Mimi_Dev bắt đầu lên kế hoạch cho Dance Your Blox Off, chị gái cô đã chọn theo đuổi sự nghiệp múa ba lê chuyên nghiệp. Mimi đã có thể tạo ra hoạt hình khiêu vũ trên Roblox bằng cách tham khảo các video về màn trình diễn khiêu vũ của chị gái mình. Vũ điệu đã trở thành mã hóa trong cuộc sống của chúng tôi, cô nhớ lại. Thật sự không có gì đáng ngạc nhiên khi nó tìm được đường vào các trò chơi của tôi.
Tùy biến hình đại diện là một tính năng Roblox khác thu hút nhiều người sáng tạo. GrottyPuff được lấy cảm hứng từ Danh mục Roblox để tạo ra Salon & Spa. Đối với tôi, cách tôi ăn mặc là một phần quan trọng trong cách tôi thích thể hiện bản thân và tôi biết rất nhiều người cũng cảm thấy như vậy. Tôi muốn tạo ra một trò chơi vui nhộn, trong đó bất kỳ ai, bất kể Robux, đều có thể khiến nhân vật của họ trông ngầu hay đẹp như họ muốn! Sau khi được truyền cảm hứng từ các trò chơi thời trang và đường băng khác, cô quyết định muốn tạo ra phong cách của riêng mình và xoắn.
Tương tự, PixelatedCandy đánh giá cao mức độ cô ấy yêu thích mà người dùng có thể thể hiện bản thân thông qua thời trang. Cô ấy yêu thích tất cả mọi thứ thời trang và sắc đẹp, điều đó không gây sốc khi biết Fashion nổi tiếng được thiết kế tốt như thế nào. Cô ấy muốn cung cấp cho người dùng một cách để tăng sự tự tin của họ trong khi cũng có niềm vui! Sau khi mặc quần áo cho nhân vật của bạn, bạn đi bộ trên đường băng, một tính năng cô ấy thấy rất quan trọng cho trò chơi của mình. Càng giống như trong vài khoảnh khắc bạn quên đi thế giới xung quanh và tất cả những gì bạn cảm thấy tự tin và thành công.
Thời trang nổi tiếng, có hơn 200 triệu lượt truy cập, có rất nhiều loại quần áo và phụ kiện cho bạn lựa chọn.
Cộng đồng những người sáng tạo
Phần lớn nhất của Roblox là cộng đồng toàn cầu tài năng, đa dạng. Họ không chỉ mang đến cho bạn những trò chơi và trải nghiệm đáng kinh ngạc mà họ truyền cảm hứng cho nhau để cải thiện ý tưởng và nghề của họ. Mimi_Dev, GrottyPuff và PixelatedCandy có nhiều người cảm ơn vì những thành công của họ, bao gồm cả nhau.
Trong cuộc phỏng vấn của mình, Grottypuff đã cảm ơn nhiều thành viên của cộng đồng như là nguồn cảm hứng. Cô ngưỡng mộ PixelatedCandy và Mimi_Dev vì những thiết kế trò chơi đáng kinh ngạc của họ, trong số những người sáng tạo khác như Beeism , Myzta và EvilArtist , kể tên một vài người. Cô cũng được truyền cảm hứng bởi các streamer Dollastic và ItsFunneh, và rất nhiều tài năng Roblox đáng kinh ngạc.
Sự ngưỡng mộ là lẫn nhau. Mimi_Dev đặc biệt đề cập đến Grottypuff với tư cách là nhà phát triển mà cô ngưỡng mộ: Tôi thực sự đánh giá cao khả năng nghệ thuật của cô ấy và sự chú ý đến từng chi tiết. Trò chơi hoàn toàn mới của cô ' Fairy Cove ' rất đẹp mắt, đầy màu sắc và trí tưởng tượng; không nghi ngờ gì một trận hòa thực sự cho các cầu thủ nữ trẻ.
PixelatedCandy cũng có lòng biết ơn để chia sẻ: Hồi Myzta và GrottyPuff đều là những nhà phát triển cực kỳ tài năng và khiêm tốn. Tôi đã thích tất cả các dự án Myzta đã tham gia và GrottyPuff là một trong những nhà xây dựng yêu thích của tôi trong cộng đồng Roblox.
Những nhà phát triển này cũng hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nhà phát triển sau họ. Trên hết, họ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vẽ lên niềm đam mê của bạn. Như Mimi_Dev đã nói, Bạn sẽ làm tốt nhất công việc của mình khi bạn đang tạo ra thứ gì đó bạn biết rõ và có niềm đam mê.
Thời trang nổi tiếng cho phép bạn chọn ra một bộ trang phục, sau đó thể hiện vẻ ngoài của bạn trên đường băng!
PixelatedCandy có một thông điệp dành cho phụ nữ của Roblox: Hãy học cách lắng nghe chính mình chứ không phải người khác. Đừng để những ý kiến ​​tiêu cực ngăn cản bạn thành công.
GrottyPuff kêu gọi các nhà phát triển nữ, hãy tiếp tục tạo! Tìm những gì bạn thực sự thích làm - cho dù đó là xây dựng, thiết kế, viết kịch bản hay tất cả những điều trên - và tiếp tục thực hành thủ công của bạn. Thực hành, niềm đam mê và lái xe là điều thúc đẩy tất cả các nhà phát triển tiến lên!
Thích đọc về những nhà phát triển đáng kinh ngạc? Bạn có thể chơi Dance Your Blox Off , Salon & Spa và Thời trang nổi tiếng ngay bây giờ trên Roblox. Nhìn tuyệt vời, và vui vẻ làm điều đó!

Giao dịch mới nhất

STT User Nick Roblox Đã nạp thành công Thời gian
1 longdepdai otofun1991 350 Robux 05/09/2019 14:03
2 sangba lontoxito 70 Robux 04/09/2019 09:25
3 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 03/09/2019 15:43
4 tranquocbien tranquocbien 70 Robux 02/09/2019 08:55
5 nhanchiso213 nhanchiso2131 350 Robux 01/09/2019 19:29
6 vuwe2000 vuwe2000 175 Robux 29/08/2019 12:25
7 cuemabc cuemabc 70 Robux 23/08/2019 15:51
8 Huyền Dịu s2Annie2s 175 Robux 20/08/2019 15:55
9 tntpro13225 tntpro13225 70 Robux 20/08/2019 10:13
10 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 19/08/2019 09:49
11 quangngungo baohoang210 70 Robux 19/08/2019 07:22
12 dhduongGM229 dhduongGM229 700 Robux 17/08/2019 18:32
13 namhuy3d namhuy3d 350 Robux 17/08/2019 14:53
14 herobao79 herobao79 70 Robux 14/08/2019 09:22
15 hiep42357 hiep42357 700 Robux 13/08/2019 09:13
16 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 175 Robux 13/08/2019 07:58
17 leminhuy798 leminhuy798 175 Robux 11/08/2019 17:48
18 babyimreal votanloc17 175 Robux 11/08/2019 10:17
19 dhduongGM229 dhduongGM229 175 Robux 08/08/2019 18:50
20 namhuy3d namhuy3d 175 Robux 08/08/2019 09:25
21 hienvip4600 hienvip4600 350 Robux 07/08/2019 11:23
22 haru2601 haru2601 70 Robux 07/08/2019 10:22
23 wertnoob123 wertnoob123 70 Robux 06/08/2019 12:46
24 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 05/08/2019 15:04
25 sumo16553 sumo16553 70 Robux 02/08/2019 15:53
26 nhanjjj nhanjjj 70 Robux 31/07/2019 17:14
27 vamybin6819 vamybin6819 175 Robux 31/07/2019 13:17
28 goodtheboy12345 goodtheboy12345 70 Robux 29/07/2019 14:16
29 trimtotrimtrim dhduongGM229 175 Robux 27/07/2019 17:29
30 Duchai code_00005 70 Robux 27/07/2019 12:11

TOP user của Tháng 4

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 bao123X 0 Robux
#2 user63957 0 Robux
#3 user9461 0 Robux
#4 user60693 0 Robux
#5 user154589975779 0 Robux
#6 user154589918653 0 Robux
#7 user154589830252 0 Robux
#8 lanhv 0 Robux
#9 0 Robux
#10 0 Robux

TOP user của Tháng 05

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 bao123X 0 Robux
#2 user63957 0 Robux
#3 user9461 0 Robux
#4 user60693 0 Robux
#5 user154589975779 0 Robux
#6 user154589918653 0 Robux
#7 user154589830252 0 Robux
#8 lanhv 0 Robux
#9 0 Robux
#10 0 Robux