Close
Xin chúc mừng bạn trannamdung có nick Roblox là: Twin_Burst là TOP USER của tháng 5, và được tặng 2000 Robux ~ 500.000đ từ shop Roblox123. Em hãy liên lạc với Admin để nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn phụ huynh về Roblox và cách con bạn có thể chơi nó an toàn

Thông tin game

 • Website
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt
 • Nền tảng
  Cross Platforms
 • Nhà phát hành
  Roblox Corporation
 • Đa phương tiện

 • Bảng Giá/Tỉ Giá
  20.000đ = 80 Robux
 • 50.000đ = 220 Robux
 • 100.000đ = 450 Robux
 • 200.000đ = 1.000 Robux
 • 500.000đ = 2.450 Robux
 • 1.000.000đ = 5.000 Robux

 • - Gói 1 tháng Builders Club (BC) = 100.000đ (Có 15 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Turbo Builders Club (TBC) = 200.000đ (Có 35 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Outrageous Builders Club (OBC) = 500.000đ (Có 60 Robux hàng ngày)

  - Bán Tài khoản Roblox Clone = 1.000đ/1 tài khoản Roblox (Mua tối thiểu 20 tài khoản)


Hiện nay có quá nhiều website giả mạo, lừa đảo mọc lên. Nhằm nâng cao uy tín Roblox123 công khai các kênh thông tin các bạn dễ dàng liên lạc được với Admin Roblox123. Để trước khi nạp thẻ điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với Admin các bạn nhé!


Kết bạn nick Roblox:
https://www.roblox.com/users/1007230194/profile

Group Roblox:
https://www.roblox.com/groups/4809709

FanPage Roblox123:
https://www.facebook.com/roblox123com

Youtube Chanel Roblox123:
https://www.youtube.com/channel/UCGxPvr_vVcYQlbHhPdshdXg?view_as=subscriber


Hãy download App Roblox123 để tiện mua Robux mọi người nhé


Nạp thẻ vào tài khoản

 • Loại thẻ
 • Loại
 • Mệnh giá
 • Mã thẻ
 • Seri thẻ
 • Tài khoản Roblox
 • Mật khẩu Roblox
 • Hãy kiểm tra lại chính xác TÀI KHOẢN ROBLOX & MẬT KHẨU, TẮT TẠM XÁC MINH 2 BƯỚC của bạn, ngay sau khi bạn nhận được Robux hãy đổi lại mật khẩu của mình! Lưu ý: Nếu nhập SAI có thể sẽ không nhận được Robux.


Hướng dẫn phụ huynh về Roblox và cách con bạn có thể chơi nó an toàn

Hướng dẫn phụ huynh về Roblox và cách con bạn có thể chơi nó an toàn
Andy Robertson
Chuyên gia trò chơi tự do
Andy Robertson có ba đứa con và thích đua xe R / C, chơi các trò chơi trên bàn và trò chơi video với gia đình. Ông là một chuyên gia công nghệ gia đình tự do cho BBC. Anh cũng điều hành kênh YouTube Family Gamer TV và đóng góp cho một loạt các phương tiện truyền thông quốc gia về chủ đề trò chơi video và gia đình.
Roblox có an toàn cho trẻ em chơi không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang vật lộn, sau những lo ngại gần đây được đưa ra trên các phương tiện truyền thông. Để giúp giảm bớt những nỗi sợ hãi đó, nhà báo và chuyên gia công nghệ trò chơi Pocket-lint Andy Robertson đã làm sáng tỏ trò chơi và làm thế nào nó có thể được chơi an toàn.
Roblox đã trở thành một hit lớn với trẻ em trên toàn thế giới, mặc dù đây là một trò chơi kỳ quặc và thường gây nhầm lẫn. Đối với cha mẹ ít nhất.
Giống như Minecraft trước đó, sức hấp dẫn của nó đối với các bạn trẻ một phần là do mẹ và bố không hiểu điều đó. Điều đó làm cho tất cả trở nên thú vị hơn nhưng cũng có thể dẫn đến nỗi sợ về sự an toàn của nó. Rốt cuộc, phần lớn Roblox được chơi trực tuyến.
Có rất nhiều tin đồn về Roblox, những câu chuyện đáng sợ giả mạo và những lời khuyên không chính xác đầy rẫy trên các phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí trên các tờ báo làm hỏng trò chơi. Tuy nhiên, trẻ em có thể chơi nó một cách an toàn và thích thú với một chút giám sát và hiểu biết.
Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp một hướng dẫn nhanh để giúp bạn hiểu điều gì khiến Roblox trở nên phổ biến và làm thế nào để đảm bảo con bạn không gặp phải bất ngờ khó chịu nào.
Roblox là gì?
Roblox là một hệ thống tạo trò chơi trực tuyến, nơi phần lớn nội dung được tạo ra bởi những người sáng tạo trò chơi nghiệp dư. Những nhà sản xuất trò chơi này có thể tạo và xuất bản trò chơi cho cộng đồng bằng các công cụ đơn giản. Và điều đó có nghĩa là họ có thể thử những ý tưởng không được tài trợ cho phát hành thương mại.
Những trò chơi này sau đó có thể được chơi bởi trẻ em trên toàn thế giới, thường trực tuyến cùng nhau, thông qua ứng dụng điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc trình duyệt web.
Các trò chơi như Prison Escape, Work in a Pizza Place, Shark Attack hay Disaster Survival cung cấp một cách vui chơi để trải nghiệm các kịch bản giống như người lớn trong các vòng thi đấu nhanh được chơi xã hội.
Các trò chơi Roblox phản ánh kiểu chơi tưởng tượng mà bạn thường thấy trong sân chơi. Một đứa trẻ có một ý tưởng về một trò chơi để chơi, những đứa trẻ khác tham gia và các quy tắc dần thay đổi khi nhóm quyết định làm thế nào để vui chơi cùng nhau. Những người tạo Roblox có thể nhanh chóng cập nhật và điều chỉnh các trò chơi của họ để phù hợp với nhu cầu của cộng đồng chơi khổng lồ.
Thư viện trò chơi luôn thay đổi và mở rộng này là một phần lớn của sự phổ biến của Roblox. Kết hợp điều này với hàng triệu người chơi khác để cạnh tranh trong các thử thách và bạn có công thức hoàn hảo cho các bạn trẻ thưởng thức.
Như với bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, có một số nguy hiểm cần phải biết, mặc dù vậy, chúng ta sẽ trải qua ngay bây giờ.
Nội dung do người dùng Roblox tạo ra
Bởi vì nội dung trong Roblox là do người dùng tạo nên nó không thuộc cùng một xếp hạng độ tuổi nghiêm ngặt như nội dung được tạo bởi các công ty thương mại. Bản thân Roblox được xếp hạng PEGI 7 ở Anh, với các chi tiết xếp hạng nói rõ ràng là không có máu.
VSC quản lý xếp hạng PEGI ràng buộc về mặt pháp lý tuyên bố rằng xếp hạng chỉ bao gồm hệ thống cơ bản và một vài trò chơi mẫu. Điều tương tự cũng đúng ở các lãnh thổ khác, với ESRB có cách tiếp cận tương tự ở Mỹ.
Roblox tự lọc và kiểm tra các trò chơi đang được tạo cả về hình ảnh không phù hợp và thô tục. Tuy nhiên, các trò chơi vẫn được cho phép có thể có chủ đề kinh dị, giết người hoặc đẫm máu. Một trò chơi mà chúng tôi đã thử, Hotline Roblox, giao nhiệm vụ cho người chơi đánh nhau bằng súng hoặc dao trước khi đánh vào đầu nhau cho đến khi họ chết với những mảnh máu.
Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là chỉ định cài đặt Hạn chế tài khoản trong tài khoản Roblox được liên kết. Điều này giới hạn các trò chơi có thể chơi được với những trò chơi do chính Roblox chọn. Mặc dù lưu ý rằng việc thiết lập độ tuổi của trẻ dưới 13 tuổi không giới hạn các trò chơi mà chúng có thể truy cập.
Mua hàng trong trò chơi Roblox
Mặc dù trò chơi thực tế của Roblox là miễn phí để chơi, trẻ em được khuyến khích mua hàng trong trò chơi bằng tiền thật. Trẻ em có thể mua Robux để lấy tiền mặt sau đó được chi cho các thiết bị và trang phục trong các trò chơi.
Đảm bảo rằng bạn đang theo dõi và bảo vệ mật khẩu thẻ tín dụng trên hệ thống của mình, để không có giao dịch mua không dự đoán nào được thực hiện. Thật đáng để nói với con bạn về khía cạnh thương mại này của trò chơi trước khi chúng chơi.
Tất cả các trò chơi hoạt động tốt mà không cần nội dung bổ sung, nhưng đồng thời sẽ cho người chơi thấy lợi ích của việc tiêu tiền vì đây là cách các nhà sản xuất trò chơi kiếm lợi nhuận từ sáng tạo của họ.
Kiểm soát của cha mẹ Roblox
Có những cách kiểm soát khác của cha mẹ có thể được sử dụng trong trò chơi để đảm bảo Roblox siêu an toàn cho những người chơi trẻ tuổi. Thật đáng để kiểm tra trang web Roblox để được hướng dẫn.
Đầu tiên, điều quan trọng là bạn nhập đúng ngày sinh cho tài khoản của con bạn. Điều này sẽ kích hoạt trò chuyện an toàn thích hợp với mức lọc cao hơn. Ngoài ra, điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập phụ huynh riêng để bạn có thể kiểm tra các tương tác của con bạn.
Bạn nên giới hạn các trò chơi trong số những trò chơi do nhân viên Roblox quản lý như sau:
Đăng nhập vào roblox.com
Nhấp vào biểu tượng Bánh răng ở trên cùng bên phải
Chọn Cài đặt rồi Bảo mật
Kích hoạt thanh trượt Hạn chế tài khoản
Roblox tương tác trực tuyến
Trở thành một trò chơi trực tuyến có nghĩa là người chơi trong Roblox có thể tương tác và giao tiếp với nhau theo nhiều cách khác nhau. Điều này có thể thông qua giọng nói hoặc văn bản bằng văn bản sau khi yêu cầu kết bạn đã được thực hiện.
Thật đơn giản để hạn chế các tương tác này trên cài đặt cho tài khoản của bạn:
Đăng nhập vào roblox.com
Nhấp vào biểu tượng Bánh răng ở trên cùng bên phải
Chọn Cài đặt rồi Quyền riêng tư
Hạn chế tương tác thông qua Cài đặt nội dung và Cài đặt khác
Bạn nên lưu ý rằng điều này không vô hiệu hóa các yêu cầu kết bạn trong Roblox. Do đó, điều quan trọng là kiểm tra trên trang Yêu cầu kết bạn trên trang web để đảm bảo người lạ không được chấp nhận.
Roblox trên Xbox
Một vài năm trước trò chơi Roblox cho Xbox. Cách thức kiểm soát của phụ huynh hoạt động trên Xbox hơi khác so với PC, Mac hoặc máy tính bảng.
Mặc dù Xbox có các điều khiển cho các yêu cầu kết bạn, nhưng điều này không hạn chế những người trong Roblox vì chúng được coi là một loại bạn bè khác trong trò chơi. Tuy nhiên, các điều khoản dịch vụ của Microsoft dành cho các nhà sản xuất trò chơi có nghĩa là người chơi không thể kết bạn mới khi chơi trên Xbox. Họ sẽ chỉ nhìn thấy những người bạn đã thực hiện trên PC, Mac hoặc máy tính bảng.
Ngoài ra, bạn có thể giới hạn hơn nữa các tương tác với những người chơi khác trên Xbox như sau:
Bắt đầu Roblox
Chọn trang Cài đặt tài khoản
Xác định tài khoản được liên kết
Áp dụng các hạn chế thông qua roblox.com cho tài khoản này.
Bật / tắt Trò chơi đa nền tảng để hạn chế người mà con bạn có thể chơi cùng (Lưu ý: Hiện tại Roblox không hỗ trợ nhắn tin đa nền tảng, vì vậy người chơi Xbox không thể nhắn tin cho người chơi trên các nền tảng khác)
Cảnh báo Roblox
Hy vọng rằng, điều đó sẽ làm rõ chính xác Roblox là gì và làm thế nào để giữ cho con bạn an toàn khi chơi nó. Điều cuối cùng cần đề cập là hàng loạt tweet, bài đăng trên Facebook, email và cuộc trò chuyện ở cổng trường về cảnh báo của cảnh sát về ảnh khoả thân và nguy hiểm lạ trong trò chơi không bắt nguồn từ Cảnh sát Kent như đã được báo cáo rộng rãi .
Mối nguy hiểm thực sự ở đây là khiến các bậc cha mẹ sợ hãi trong việc cấm trò chơi và đóng cửa cơ hội cho các cuộc trò chuyện lành mạnh và hữu ích về hành vi phù hợp trực tuyến. Cách tốt nhất để giảm thiểu bất kỳ rủi ro nào trong gia đình bạn là chơi trò chơi cùng nhau và giữ các thiết bị và bàn giao tiếp trong không gian gia đình chung.

Giao dịch mới nhất

STT User Nick Roblox Đã nạp thành công Thời gian
1 longdepdai otofun1991 350 Robux 05/09/2019 14:03
2 sangba lontoxito 70 Robux 04/09/2019 09:25
3 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 03/09/2019 15:43
4 tranquocbien tranquocbien 70 Robux 02/09/2019 08:55
5 nhanchiso213 nhanchiso2131 350 Robux 01/09/2019 19:29
6 vuwe2000 vuwe2000 175 Robux 29/08/2019 12:25
7 cuemabc cuemabc 70 Robux 23/08/2019 15:51
8 Huyền Dịu s2Annie2s 175 Robux 20/08/2019 15:55
9 tntpro13225 tntpro13225 70 Robux 20/08/2019 10:13
10 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 19/08/2019 09:49
11 quangngungo baohoang210 70 Robux 19/08/2019 07:22
12 dhduongGM229 dhduongGM229 700 Robux 17/08/2019 18:32
13 namhuy3d namhuy3d 350 Robux 17/08/2019 14:53
14 herobao79 herobao79 70 Robux 14/08/2019 09:22
15 hiep42357 hiep42357 700 Robux 13/08/2019 09:13
16 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 175 Robux 13/08/2019 07:58
17 leminhuy798 leminhuy798 175 Robux 11/08/2019 17:48
18 babyimreal votanloc17 175 Robux 11/08/2019 10:17
19 dhduongGM229 dhduongGM229 175 Robux 08/08/2019 18:50
20 namhuy3d namhuy3d 175 Robux 08/08/2019 09:25
21 hienvip4600 hienvip4600 350 Robux 07/08/2019 11:23
22 haru2601 haru2601 70 Robux 07/08/2019 10:22
23 wertnoob123 wertnoob123 70 Robux 06/08/2019 12:46
24 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 70 Robux 05/08/2019 15:04
25 sumo16553 sumo16553 70 Robux 02/08/2019 15:53
26 nhanjjj nhanjjj 70 Robux 31/07/2019 17:14
27 vamybin6819 vamybin6819 175 Robux 31/07/2019 13:17
28 goodtheboy12345 goodtheboy12345 70 Robux 29/07/2019 14:16
29 trimtotrimtrim dhduongGM229 175 Robux 27/07/2019 17:29
30 Duchai code_00005 70 Robux 27/07/2019 12:11

TOP user của Tháng 8

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 dhduongGM229 dhduongGM229 1250 Robux
#2 hiep42357 hiep42357 1000 Robux
#3 namhuy3d namhuy3d 750 Robux
#4 hienvip4600 hienvip4600 500 Robux
#5 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 450 Robux
#6 babyimreal votanloc17 250 Robux
#7 leminhuy798 leminhuy798 250 Robux
#8 haru2601 haru2601 100 Robux
#9 wertnoob123 wertnoob123 100 Robux
#10 sumo16553 sumo16553 100 Robux

TOP user của Tháng 09

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 nhanchiso213 nhanchiso2131 500 Robux
#2 longdepdai otofun1991 500 Robux
#3 hoangkhanhroblox hoangkhanhroblox 100 Robux
#4 tranquocbien tranquocbien 100 Robux
#5 sangba lontoxito 100 Robux
#6 user63957 0 Robux
#7 user154589975779 0 Robux
#8 user154589918653 0 Robux
#9 Thanhgia789 0 Robux
#10 0 Robux