Close
Xin chúc mừng bạn trannamdung có nick Roblox là: Twin_Burst là TOP USER của tháng 5, và được tặng 2000 Robux ~ 500.000đ từ shop Roblox123. Em hãy liên lạc với Admin để nhận thưởng nhé.

17 điều cha mẹ nên biết về Roblox, nỗi ám ảnh mới của con bạn

Thông tin game

 • Website
 • Ngôn ngữ
  Tiếng Việt
 • Nền tảng
  Cross Platforms
 • Nhà phát hành
  Roblox Corporation
 • Đa phương tiện

 • Bảng Giá/Tỉ Giá
  20.000đ = 80 Robux
 • 50.000đ = 220 Robux
 • 100.000đ = 450 Robux
 • 200.000đ = 1.000 Robux
 • 500.000đ = 2.450 Robux
 • 1.000.000đ = 5.000 Robux

 • - Gói 1 tháng Builders Club (BC) = 100.000đ (Có 15 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Turbo Builders Club (TBC) = 200.000đ (Có 35 Robux hàng ngày)

  - Gói 1 tháng Outrageous Builders Club (OBC) = 500.000đ (Có 60 Robux hàng ngày)

  - Bán Tài khoản Roblox Clone = 1.000đ/1 tài khoản Roblox (Mua tối thiểu 20 tài khoản)


Hiện nay có quá nhiều website giả mạo, lừa đảo mọc lên. Nhằm nâng cao uy tín Roblox123 công khai các kênh thông tin các bạn dễ dàng liên lạc được với Admin Roblox123. Để trước khi nạp thẻ điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với Admin các bạn nhé!


Kết bạn nick Roblox:
https://www.roblox.com/users/1007230194/profile

Group Roblox:
https://www.roblox.com/groups/4809709

FanPage Roblox123:
https://www.facebook.com/roblox123com

Youtube Chanel Roblox123:
https://www.youtube.com/channel/UCGxPvr_vVcYQlbHhPdshdXg?view_as=subscriber


Hãy download App Roblox123 để tiện mua Robux mọi người nhé


Nạp thẻ vào tài khoản

 • Loại thẻ
 • Loại
 • Mệnh giá
 • Mã thẻ
 • Seri thẻ
 • Tài khoản Roblox
 • Mật khẩu Roblox
 • Hãy kiểm tra lại chính xác TÀI KHOẢN ROBLOX & MẬT KHẨU, TẮT TẠM XÁC MINH 2 BƯỚC của bạn, ngay sau khi bạn nhận được Robux hãy đổi lại mật khẩu của mình! Lưu ý: Nếu nhập SAI có thể sẽ không nhận được Robux.


17 điều cha mẹ nên biết về Roblox, nỗi ám ảnh mới của con bạn

Trong vài tháng qua, những đứa trẻ của tôi đã bị ám ảnh - OBSESSED - với một trò chơi tên là Roblox. Lúc đầu, tôi cho rằng đó chỉ là một bản ripoff Minecraft, nhưng sau đó tôi bắt đầu chú ý đến những gì họ đang làm và, thừa nhận, tôi càng trở nên bối rối hơn.
VIDEO TRONG NGÀY
Hóa ra, tôi đã đúng một phần trong khi hoàn toàn sai. Roblox là về việc sử dụng trí tưởng tượng của bạn, chơi trò chơi, vui chơi và đôi khi sống sót.
1. Nó giống như Minecraft
Roblox Minecraft Loại tương tự
Đôi khi, Roblox trông và cảm thấy rất giống Minecraft.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Roblox là một trò chơi đa diện, nơi người chơi có thể tạo ra thế giới, trò chơi và thử thách. Theo nghĩa đó, Minecraft và Roblox rất giống nhau. Thực tế, có hai ứng dụng khác nhau dành cho Roblox trên máy tính, chính trò chơi và Roblox Studio. Trước đây là nơi người chơi có thể tương tác, cạnh tranh và kết bạn. Cái sau là nơi thế giới được thiết kế và tạo ra.
2. Tuy nhiên, không giống như Minecraft
Roblox Donut Tycoon
Một bản sao Minecraft, Roblox thì không.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Tuy nhiên, sự tương đồng với Minecraft dừng lại ở khả năng xây dựng không sử dụng gì nhiều hơn trí tưởng tượng của họ. Người dùng Roblox không bị buộc phải khai thác, chế tạo, trang trại, câu cá hay săn zombie (tất nhiên trừ khi bạn chơi trong một trò chơi Roblox bắt chước Minecraft, đó là một câu chuyện khác). Trên thực tế, một người chơi Roblox không bao giờ phải xây dựng trừ khi họ muốn.
3. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng
Roblox platfomr có sẵn.
Roblox có sẵn trên hầu hết các nền tảng.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Roblox có sẵn trên iOS , Android , App Store của Amazon , Xbox One và Windows 10 và Mac . Ứng dụng RobloxStuido chỉ khả dụng cho người dùng Mac và Windows.
4. Nó miễn phí
Bạn đã đọc đúng. Roblox là miễn phí để chơi. Bạn sẽ cần phải đưa ra các quảng cáo và chấp nhận rằng không phải tất cả các tính năng sẽ có sẵn trừ khi bạn hoặc con bạn trả tiền cho một thuê bao hàng tháng.
5. Nhưng tiền và đăng ký sẽ mua cho bạn nhiều lựa chọn hơn
Roblox Builders Club định giá.
Câu lạc bộ những người xây dựng Roblox có thể được trả tiền cho tháng hoặc hàng năm.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Roblox kiếm tiền từ các thành viên hàng tháng, với mức giá từ $ 5,95 một tháng đến $ 19,95 một tháng. Các kế hoạch hàng năm dao động từ $ 57,95 đến $ 129,95. Để đổi lấy tiền thật của bạn, Roblox tăng số lượng nhóm mà người chơi có thể tham gia, thêm khả năng tạo nhóm của riêng bạn, cung cấp cho bạn khoản trợ cấp hàng ngày của Robux (tiền ảo của trò chơi) và chia sẻ tỷ lệ doanh thu cao hơn từ vật phẩm người dùng tạo và bán trong một trò chơi.
6. "Robux" là tiền tệ
Mua Robux.
Tiền kỹ thuật số là cần thiết cho một số trò chơi trong Roblox.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Trò chơi cốt lõi là miễn phí, và phần lớn, người chơi có thể thoát khỏi mà không tốn một xu nào - ảo hoặc thật - và vẫn có rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, một số trò chơi tính phí truy cập. Để trả tiền để chơi, người dùng sẽ cần mua Robux. Bạn không cần phải tham gia Câu lạc bộ nhà xây dựng để có Robux.
Giá Robux hiện tại có thể được tìm thấy ở đây .
7. Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình
Tùy biến hình đại diện Roblox.
Bạn có thể tạo và tùy chỉnh hình đại diện cho đến khi nội dung trái tim của bạn.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của avatar trong trò chơi của mình. Từ việc sử dụng hình đại diện "R15" có khuỷu tay và đầu gối di chuyển, hoặc hình đại diện "R6" ban đầu giống hình khối. Người chơi có thể thiết kế và tạo ra quần áo và phụ kiện tùy chỉnh, sau đó bán những sáng tạo của họ trong danh mục Roblox .
8. Sau khi tạo, mua, bán hoặc kinh doanh quần áo và phụ kiện khác nhau, các mặt hàng được lưu trữ trong kho của người dùng
Danh mục Roblox
Danh mục Roblox của quần áo và các phụ kiện linh tinh.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Điều quan trọng là, khi một mặt hàng không còn có sẵn để mua, sẽ có một thị trường cũ, nơi giá trị của các mặt hàng tăng lên. Ví dụ: giả sử Người dùng A đã thiết kế một chiếc mũ và nó trở nên phổ biến. Người dùng A cuối cùng quyết định ngừng bán nó, người dùng sau đó có thể bán mặt hàng đó cho một người dùng Roblox khác với mức giá mà họ chọn. Nói cách khác, đó là cách để người dùng Roblox tạo Robux bằng cách mua các mặt hàng phiên bản giới hạn.
9. Trò chơi mở theo yêu cầu
Xem các trò chơi Roblox.
Khi bạn tìm thấy một trò chơi bạn muốn thử, chỉ cần nhấp vào Chơi.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Thay vì buộc người dùng tải xuống và quản lý số lượng bản đồ lưu trữ và trò chơi sử dụng, Roblox dựa vào kết nối Internet. Sau khi cài đặt Roblox, bạn xem một danh mục các trò chơi và chạm hoặc bấm vào Play. Sau đó, ứng dụng sẽ kết nối với trò chơi, tải từng khía cạnh của bản đồ từ các máy chủ Roblox, đưa bạn vào trò chơi với những người chơi khác.
10. Người dùng là nhà phát triển
Ví dụ RobloxStuido.
Tạo một thế giới của riêng tôi trong Roblox Studio.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Các trò chơi được tạo bởi người dùng đồng nghiệp, không chỉ các nhà phát triển Roblox. Khi bạn cài đặt Roblox trên máy Mac hoặc PC, RobloxStudio được bao gồm. Thông qua studio, bạn có thể tạo ra thế giới và trò chơi của riêng mình. Ban đầu, có một chút đáng sợ khi được đưa vào một không gian trống, nơi trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất. Nhưng Roblox bao gồm một số mẫu trò chơi cơ bản để người dùng tùy chỉnh và xây dựng. Nếu không có gì khác, các mẫu là một cách dễ dàng để có được ý tưởng cơ bản về điều khiển tòa nhà. Các nhà xây dựng có thể kiểm tra thế giới của anh ấy hoặc cô ấy theo yêu cầu, bao gồm cả trên một thiết bị khác, sau đó xuất bản trò chơi cho những người dùng khác thử nghiệm và chơi.
11. Một trong những trò chơi phổ biến hơn mà bạn tìm thấy trên Roblox là trò chơi trốn tìm
Điều khiến cho trò chơi trốn tìm trở nên thú vị ở Roblox là người dùng được đưa vào nhiều thế giới khác nhau, chẳng hạn như rạp chiếu phim, nơi họ có thể biến thành một hộp kẹo, túi hoặc bỏng ngô hoặc kính 3D. Mục tiêu là chọn và vật phẩm, và một vị trí cho vật phẩm, không nhìn ra chỗ khác. Khi những người tìm kiếm đi khắp bản đồ cố gắng tìm bạn và những người chơi của bạn, bạn có thể chế nhạo và di chuyển xung quanh. Một khi bạn được tìm thấy, bạn biến thành một người tìm kiếm và sau đó tiếp tục đi.
12. Một loại trò chơi phổ biến khác mà bạn sẽ tìm thấy trên Roblox là trò chơi kiểu Tycoon.
Đứng đầu danh sách các trò chơi được đề xuất là McDonald Tycoon, Retail Tycoon, Lumber Tycoon 2 và nhiều, nhiều hơn nữa. Những trò chơi này thường liên quan đến việc bước vào một thế giới, bắt đầu kinh doanh và sau đó bán các mặt hàng để kiếm tiền. Thật không may, điều đó có nghĩa là Robux phải tạo ra Robux và nếu bạn không bán cho con bạn một số Robux, thì những trò chơi này sẽ không cung cấp nhiều.
13. Phần lớn các trò chơi bên ngoài các trò chơi trốn tìm hoặc theo kiểu ông trùm là các trò chơi lấy cảm hứng từ parkour
Parkour ở Roblox
Parkour ở Roblox có đủ hình dạng và kích cỡ. Ở đây, cố gắng thoát khỏi bên trong của một chiếc iPhone.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Một loạt các khối và vật phẩm được đặt trước mặt người dùng, những người sau đó phải nhảy và điều động rất cẩn thận trên toàn thế giới để hoàn thành.
14. Điểm kiểm tra có thể khó
Điểm kiểm tra Roblox.
Điểm kiểm tra Roblox thường là một khối vuông.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Nếu bạn hoặc con bạn gặp khó khăn khi vượt qua một cấp độ, hãy chắc chắn rằng bạn đang bước lên trạm kiểm soát hoặc gạch sinh sản. Làm như vậy có nghĩa là bạn không được đặt lại ở đầu cấp nếu bạn chết.
15. Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác và gửi yêu cầu kết bạn
Tin nhắn Roblox.
Tin nhắn Roblox, nơi người dùng có thể tương tác với bạn bè.
tín dụng: Jason Cipriani / Techwalla
Roblox không cho phép người dùng gửi yêu cầu kết bạn và trò chuyện với nhau trong khi chơi trò chơi, hoặc riêng tư sau khi thực tế. Lúc đầu, tôi không thoải mái với điều này. Sau khi đọc qua hướng dẫn của phụ huynh , tôi đã suy nghĩ lại. Chìa khóa là trong quá trình tạo tài khoản là nhập ngày sinh của con bạn, cho biết bé từ 12 tuổi trở xuống. Khi người chơi dưới 12 tuổi, Roblox sẽ tự động khóa cài đặt quyền riêng tư để chặn liên lạc với người lạ. Chỉ sau khi thêm một người vào danh sách bạn bè, hai người mới có thể nhắn tin riêng tư hoặc chơi trên máy chủ riêng.
16. Có một trường đại học Roblox
Đối với những đứa trẻ nghiêm túc trong việc xây dựng các trò chơi và các yếu tố khác nhau bên trong, Roblox đã xuất bản một loạt các video có tên là Đại học Roblox . Mỗi video hướng dẫn người xem thông qua các khía cạnh khác nhau của RobloxStudio, từ việc tạo ra một chiếc xe đua đến kịch bản chơi trò chơi.

Giao dịch mới nhất

STT User Nick Roblox Đã nạp thành công Thời gian
1 Cauthu21 Cauthu21 70 Robux 20/07/2019 17:02
2 tonglao666 tonglao666 175 Robux 19/07/2019 17:48
3 rongluadark BloxPieceFarmer 70 Robux 17/07/2019 05:57
4 anhefp anhefp 70 Robux 16/07/2019 21:42
5 thanhdat123dat thanhdat123dat 70 Robux 14/07/2019 19:55
6 anhefp anhefp 70 Robux 11/07/2019 17:20
7 bestquiilen bestquiillen 175 Robux 05/07/2019 13:51
8 thanhdat123dat thanhdat123dat 70 Robux 04/07/2019 16:20
9 the phuong 5/8 Nagatovippro1258 70 Robux 04/07/2019 07:04
10 Nguyenkhoadang123 nguyenkhoadang123 175 Robux 01/07/2019 07:30
11 shushicrate shushicrate 70 Robux 28/06/2019 10:54
12 we345 F5F6F7F8F 70 Robux 27/06/2019 12:47
13 Binmapbin HackPro3012 350 Robux 27/06/2019 10:41
14 Diamondvn178 Bimagi123456 70 Robux 24/06/2019 14:42
15 anhefp anhefp 70 Robux 23/06/2019 19:15
16 Nhok_KenNinja Nhok_KenNinja 175 Robux 20/06/2019 18:22
17 hung123h12 hung123h12 175 Robux 18/06/2019 11:10
18 Nam9553 Nam9556 350 Robux 17/06/2019 08:41
19 AIZokhabika AIZokhabika 70 Robux 17/06/2019 08:24
20 minhquanht Conanthany 70 Robux 16/06/2019 19:04
21 ChikenLitte23 ChikenLitte123 70 Robux 15/06/2019 15:24
22 taochaphet1978as binbinminh1978 175 Robux 15/06/2019 07:43
23 huuuuubb huuuuubb 175 Robux 14/06/2019 17:33
24 taochaphet1978as binbinminh1978 175 Robux 14/06/2019 08:05
25 tuna zxczxc 70 Robux 13/06/2019 15:11
26 vietdz leducvietk 175 Robux 13/06/2019 12:45
27 onlyforghoul onlyforghoul2008 70 Robux 13/06/2019 10:09
28 cutelove long12345nha 175 Robux 13/06/2019 09:42
29 supernoob5237 supernoob5237 175 Robux 11/06/2019 17:50
30 minhbeo2k5 mkminh20 70 Robux 11/06/2019 14:43

TOP user của Tháng 6

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 trannamdung ItsKyleKrypton 12500 Robux
#2 Misteryboy2204 Misteryboy2204 7000 Robux
#3 HTTnhamoinguoi HTTnhamoinguoi 5500 Robux
#4 tayeunhau deotinduo 5350 Robux
#5 user95484 vubedau97 5000 Robux
#6 Notelaneter kunlee222 4750 Robux
#7 taochaphet1978as binbinminh1978 4600 Robux
#8 ninffy1406 Ninffy1406 4500 Robux
#9 Boygaming200000 boygaming200000 4500 Robux
#10 doombf doombf 4500 Robux

TOP user của Tháng 07

(TOP 1 sẽ được tặng 2.000 Robux vào cuối tháng anh em nhé)
TOP User Nick Roblox Đã nạp tổng
#1 tonglao666 tonglao666 250 Robux
#2 Nguyenkhoadang123 nguyenkhoadang123 250 Robux
#3 bestquiilen bestquiillen 250 Robux
#4 anhefp anhefp 200 Robux
#5 thanhdat123dat thanhdat123dat 200 Robux
#6 the phuong 5/8 Nagatovippro1258 100 Robux
#7 Cauthu21 Cauthu21 100 Robux
#8 rongluadark BloxPieceFarmer 100 Robux
#9 user154589975779 0 Robux
#10 datlolzz1224 0 Robux